Chi tiết sản phẩm

Bể Xi Mạ
Mã sản phẩm :
Giá : Liên hệ

Bồn bể xi mạ của tandaiphong được sản xuất từ nhựa pp nguyên chất. Chất lượng ở Việt Nam chưa ai sánh kịp

Bồn bể xi mạ có khả năng kháng mọi loại hoá chất kể cả khi có nhiệt độ xúc tác. Môi trường ăn mòn, nơi có axit mạnh đặc nóng, chất tẩy dầu mỡ, dung môi hoá chất điện phân đều không bị ăn mòn. Bồn bể làm bằng nhựa pp có thể chịu nồng độ axit HCl, H2SO4, HNO3, HClO, ... đặc nóng, chịu được nhiệt độ cao lên đến 160 độ C và áp lực của hóa chất cực lớn, do có vòng đỡ. Không gian trong bể xi mạ tác động lên thành bể.


Tandaiphong chúng tôi nhận thi công thiết kế bồn bể xi mạ với mọi loại kích thước và thông số kỹ thuật theo yêu cầu. Bồn bể xi mạ được thiết kế sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như: bể chứa axit, nước thải, dây truyền xi mạ đồng, bạc, kẽm, thiếc...Bất cứ loại hóa chất nhúng, hoàn thiện bồn chứa nào mà bạn yêu cầu chúng tôi đều có thể đáp ứng được. Chúng tôi có thể xây dựng các bể tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu và không gian của bạn.

Tân đại phong chúng tôi chuyên sản xuất bồn bể xi mạ chuyên nghiệp nhất. Gia công chính xác với công nghệ thiết bị hiện đại

Khi khách hàng đã sử dụng bồn bể xi mạ của chúng tôi chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng phát triển một hệ thống mạ điện, điện cực và anot hóa chuyên nghiệp.
Bồn bể mạ xi (bồn bể nhựa pp) được chế tạo tùy chỉnh trong bất kỳ kích thước và hình dạng nào vuông, tròn, tam giác…

Bồn bể xi mạ pp polypropylene của chúng tôi có chất lượng được sản xuất theo thông số kỹ thuật theo yêu cầu khách hàng, đảm bảo chúng phù hợp hoàn hảo theo yêu cầu khách hàng và mục đích sử dụng của quý khách.

Các kỹ sư chuyên chế tạo và gia công bồn bể xi mạ, của Tân đại phong làm việc với bạn để tạo ra bồn bể mạ pp polypropylene phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng.

Bồn bể nhựa pp Polypropylene được sử dụng, ứng dụng rộng để làm bồn chứa và lớp lót chống hóa chất, đến thùng mạ và bể chứa. Bể xi mạ pp polypropylene được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp đựng trữ hóa chất đến để lưu trữ chất lỏng. Tân đại phong chúng tôi có thể xử lý tất cả các nhu cầu chế tạo bể xe mạ chứa polypropylene của bạn với các chuyên gia xây dựng bể chứa pp có nhiều kinh nghiệm của chúng tôi.

Bồn nhựa pp được đánh giá cao về khả năng chống ăn mòn và mài mòn. Những bồn nhựa tùy chỉnh này có đặc tính chống lại hầu hết các chất kiềm và axit, làm cho chúng trở nên lý tưởng cho các môi trường khắc nghiệt / khắc nghiệt.

Bể polypropylene có trọng lượng nhẹ với độ bền kéo và nén cao và tùy thuộc vào ứng dụng. Chúng có thể được sử dụng ở nhiệt độ từ 30 ° đến 210 ° F.
Đặc điểm của nhựa pp dùng làm bồn bể xi mạ

 

Các đặc điểm của nhựa pp dùng để làm bồn bể xi mạ như sau: Nhựa pp bể mặt nhẵn mà không trơn, với khả năng kháng hóa chất rất trơ nên rất bền, ngày nay bể xi mạ nhựa còn được dùng là bể nuôi cá,  bồn đựng nước ăn, bể đựng nước ăn… được sử dụng phổ biến trong đời sống sinh hoạt thường ngày của con người.

Hiện nay trong tất cả các loại nhựa thì nhựa pp được sử dụng rộng rãi nhất. Đặc điểm của bồn bể xi mạ có thể chịu nhiệt độ 170 độ C tức là khi chúng ta đốt nó sẽ không cháy.

Nguyên liệu chính để sản xuất bồn bể xi mạ nhựa pp, là một hợp chất hữu cơ cao phân tử được tạo thành bằng phản ứng trùng hợp cộng pp polypropylene. Polyethylene được công nhận là nhựa đựng được cả thực phẩm tốt nhất trên thế giới, không độc, không vị, không mùi, đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh cho bao bì thực phẩm. Màng pp polypropylene, nhẹ và trong suốt, có các đặc tính chống ẩm, chống oxy, kháng axit, kháng kiềm, độ kín khí nói chung và khả năng bịt kín nhiệt tuyệt vời cho vật liệu.
Bể xi mạ chất liệu PVC (Polyvinyl clorua được gọi là PVC) công thức phân tử của nó là (CH2-CH2CL) n. Đây là loại polyme vinyl quan trọng nhất, là loại nhựa lớn thứ hai trên thế giới sau polyetylen. Trong ngành công nghiệp bồn bể xi mạ, in ấn, màng mạ màu polyvinyl clorua và màng tráng men trong suốt thường được sử dụng để làm bao bì và trang trí bìa sách, bìa hồ sơ, vé, v.v


Bồn bể nhựa Polyethylene mật độ cao , được gọi là HDPE. Mật độ là 0,941 ~ 0,965g / cm khối. Nó được làm bằng phản ứng trùng hợp áp suất thấp, vì vậy nó còn được gọi là polyetylen áp suất thấp . Nó có màu trắng sữa, chứng tỏ độ bóng kém. Màng đã xử lý có thể được sản xuất bằng cách thổi khuôn và đùn khuôn chữ T. Nó có khả năng chịu nhiệt và chịu nấu ăn, chịu lạnh và chịu đông lạnh, chống ẩm, cách nhiệt và cách nhiệt, không dễ bị hư hỏng và độ bền của nó gấp đôi LDPE. Rất dễ nói. Nó có đặc tính giống như giấy và được gọi là “màng nhựa giống giấy”.

Các chức năng và tính năng của bồn bể xi mạ (hồ xi mạ).

1. Bể nhựa được thiết kế ở trong và ngoài đẹp, nhẵn, không mối hàn và liền khối, trọng lượng nhẹ, chịu lực tốt, chống va đập, chống ăn mòn, không độc hại, không mùi vị, vận chuyển thuận tiện, kháng axit, chịu nhiệt.
2. Tuổi thọ bồn bể xi mạ dài, thời hạn sử dụng 50 đến 85 năm trong điều kiện thiên nhiên thời tiết khí hậu bình thường.
3. Các thông số kỹ thuật của bể tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc tế thông số chuẩn, và thiết kế bề ngoài bồn bể xi mạ và kích thước sản phẩm cũng có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu.
4. Hồ xi mạ, bồn bể nhựa pp có thể được sử dụng để đựng chất lỏng nhiệt độ cao chung không được vượt quá 100 ℃. Sau khi đổ đầy nóng, không nên đậy chặt nắp bể và chất xếp chồng lên nhau cho đến khi sản phẩm nguội đủ để đạt đến nhiệt độ phòng.
5. Nếu bồn bể nhựa xi mạ chứa các hóa chất dễ phân tán, nó có thể được trang bị một nắp đậy có chức năng thoát khí để tránh nguy cơ quá áp trong quá trình vận chuyển, đồng thời để đảm bảo tính năng làm kín của chất lỏng.
Tính năng của bồn bể xi mạ: Làm bồn chứa axit, hóa chất, chất thải, giúp tiết kiệm và khi không có nhu cầu sử dụng có thể tháo ra cất đi khi nào sử dụng lại gắn vào. Trọng lượng nhẹ, chịu nhiệt độ thấp, chống ăn mòn, giảm ô nhiễm, siêu sạch, đồng thời, nó có khả năng chống axit, kháng kiềm, chịu nhiệt độ cao, không độc hại, vô trùng, không mùi, và có khả năng chống căng và chống va đập tuyệt vời. Nó đáp ứng các yêu cầu của thử nghiệm y tế.


Quy trình làm bồn bể xi mạ nhựa pp

– Chuẩn bị nguyên liệu thô hạt nhựa pp, khuôn đúc máy thổi, máy ép phun, máy tháo khuôn và cắt xén, nghiền phế liệu, làm khô, lắp ráp, kiểm tra lần cuối và lưu trữ

Đặc điểm của bồn bể xi mạ

Bể xi mạ mềm đẹp, trọng lượng nhẹ, chịu lực tốt, chống va đập, chống ăn mòn, có thể gấp gọn, không độc hại, không mùi vị, dễ vận chuyển. Tính năng của sản phẩm: Nó có khả năng chống axit, kháng kiềm, chịu nhiệt độ cao, không độc hại, vô trùng, không mùi, và có khả năng chống căng và chống va đập tuyệt vời.
Ưu điểm của sản phẩm: Gấp, xếp, bảo quản và vận chuyển, xếp, đóng hộp, toàn bộ quá trình giúp tiết kiệm đáng kể không gian và vật liệu. Nhẹ, chịu lạnh, chống ăn mòn, giảm ô nhiễm, siêu sạch và đáp ứng các yêu cầu của thử nghiệm y tế.

 
Bồn bể xi mạ hay còn gọi tắt là bể nhựa pp, bể nhựa pp, pvc, pe, cpmposite nói chung hầu hết được sử dụng để chứa và vận chuyển các loại chất lỏng khác nhau. Bể xi mạ có đặc tính tốt để đóng gói hàng hóa nguy hiểm đặc biệt, cách nhiệt, chống cháy, chống ẩm, chịu áp lực, chống ăn mòn để đóng gói hàng nguy hiểm chủ yếu dùng để vận chuyển hóa chất nguy hiểm. Chất liệu của Bể xi mạ nhựa pp hầu hết được làm từ polyetylen, polypropylen, polyeste và các loại nhựa khác bằng phương pháp đúc thổi, ép phun, ép vỉ, ép quay. Thông số kỹ thuật từ 0,25L - 2000L hoặc bể có thể to hơn tùy theo khách hàng có nhu cầu như nào.

Bể nhựa hay bể xi mạ thông thường kích thước khoảng 10x5m. Nó có thể được sử dụng để chứa nước, chứa hóa chất. Hiện tại, sức chứa tối đa của bể xi mạ nhựa được sản xuất bằng quy trình quay vòng có thể lên tới 50 tấn. Các loại hóa chất đều kháng được vì nhựa pp rất chơ.
Bể xi mạ có thể chịu nhiệt độ 100 độ C, nhiệt độ chung không được vượt quá 120 ℃. Sau khi đổ đầy nóng hóa chất 100 độ C không vấn đề gì. Không nên đậy chặt nắp và chất xếp chồng lên nhau cho đến khi sản phẩm nguội đủ để đạt đến nhiệt độ phòng. Khả năng chống chịu thời tiết tuyệt vời ở 100 ° C trên 0 - 50 ° C dưới 0.
 

Hỗ trợ trực tuyến

Hot line: (Mr Thiệp)
  0981.474.888
Báo Giá 1 (Ms Yến)
  0922.747.888
Báo giá 2 ( Ms Trinh)
  0981.475.888
0981.474.888