Tổng hợp các giải pháp làm mát nhà xưởng nhà máy

Tổng hợp các giải pháp làm mát nhà xưởng nhà máy


Tùy theo yêu cầu của của hoạt động sản xuất. Sẽ có 1 hệ thống làm mát nhà xưởng phù hợp nhất. Sự phù hợp được đánh giá từ các tiêu chí rẻ, bền và hiệu quả kinh tế. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn.
 

Để phục vụ cho hoạt động sản xuất, mỗi nhà xưởng, nhà máy đều có hệ thống làm mát đặc thù. Tùy theo yêu cầu của của hoạt động sản xuất. Sẽ có 1 hệ thống làm mát nhà xưởng phù hợp nhất. Sự phù hợp được đánh giá từ các tiêu chí rẻ, bền và hiệu quả kinh tế. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn. Một số các giải pháp làm mát cho nhà xưởng hiện nay.


Giải pháp làm mát bằng nước qua hệ thống cooling pad

 

Hệ thống làm mát bằng nước vốn rất phổ biến. Chúng là thành quả của quá trình phát triển khoa học kỹ thuật. Trong ngành làm mát công suất lớn thì đó là bước tiến quan trọng. Chúng mang lại những hiệu quả kinh tế và năng suất trực tiếp. Hệ thống làm mát bằng cooling pad sử dụng nước là sự tiêu biểu đó. Với cấu tạo đặc biệt là thông minh. Các màng cooling pad đã trở thành môi trường tiếp xúc giữa nước và không khí. Sự hấp thụ nhiệt của nước đã giúp cho không mát hơn. Một hệ thống cooling pad hoàn chỉnh lắp đặt vào nhà máy. Chúng sẽ đủ khả năng điều tiết nhiệt độ của cả một diện tích không gian rộng lớn.
 


Tổng hợp các giải pháp làm mát nhà xưởng nhà máy


Hệ thống làm mát có nhiều ưu điểm vượt trội. Chúng vượt trội hơn rất nhiều so với các hệ thống làm mát khác. Chi phí điện năng để vận hành cho cả hệ thống là không nhiều. Hơn nữa, biên độ nhiệt có thể dao động tự 6 đến 30 độ C. Không khí mát hoàn toàn thân thiện với với con người. Da người không bị kích ứng khó chịu. Hệ thống cooling pad thực sự thân thiện với con người và với môi trường.
 

Giải pháp làm mát bằng quạt thông gió cho nhà xưởng


Các nhà xưởng hiện nay hầu như đều có hệ thống quạt thông gió riêng. Đây là một trong những hệ thống làm mát đơn giản và phổ biến nhất. Chúng có cấu tạo từ một hay nhều các cánh quạt thông gió. Trên đó có các động cơ điện để làm  quay cánh quạt. Theo nguyên lý chung, cánh quạt gió quay hút bụi và khí từ bên trong ra môi trường ngoài. Ngược lại, không khí bên ngoài lại được hút quay trở lại. Qúa trình này diễn ra liên tục giúp cho nhà xưởng luôn thoáng mát.
 

Tuy nhiên, nhược điểm của hệ thống này đó chính là khả năng làm mát còn hạn chế. Chúng hạn chế so với hệ thống làm mát khác. Chính vì vậy trong một số trường chúng không được ưu tiên.
 


Tổng hợp các giải pháp làm mát nhà xưởng nhà máy

 

Giải pháp làm mát nhà xưởng bằng hệ thống làm mát bằng khí gas nén


Hệ thống làm mát bằng khí gas vốn phổ biến trong ngành làm mát dân dụng như điều hòa, tủ lạnh. Chúng còn được ứng dụng vô cùng rộng dãi trong lĩnh vực công nghiệp. Đặc biệt các nhà mát sản xuất đá lạnh công nghiệp. Nhà máy sản xuất thực phẩm, nước đóng chai…

Ưu điểm của của Hệ thống làm mát bằng gas là làm lạnh nhanh và sâu. Tuy nhiên nhược điểm lại là mức tiêu thụ điện năng rất lớn.

 

TÂN ĐẠI PHONG CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI MÁY LÀM MÁT TẠI NHIỀU TỈNH THÀNH TRÊN CẢ NƯỚC NHƯ: HÀ NỘI, HÀ NAM, HÒA BÌNH, NAM ĐỊNH, HƯNG YÊN, NINH BÌNH, HẢI DƯƠNG ... VÀ NHIỀU TỈNH THÀNH KHÁC.
Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ chúng tôi tư vấn chi tiết hơn, công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật nhiều năm trong nghề và lắp đặt hàng trăm dự án trên cả nước, chúng tôi tin tưởng sẽ làm cho quý khách hài lòng nhất


CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM KỸ THUẬT TÂN ĐẠI PHONG

 

  • Hotline: 0981.474.888-0948.133.888-0948.133.888 (Mr Thiệp)

  •  

  • Email: Tandaiphong.jsc@gmail.com

  •  

  • Website: tandaiphong.com.vn

[Quay lại]Các tin liên quan

Quạt ly tâm Đại lý tại Thái Nguyên

Sự ra đời của Quạt ly tâm

Máy làm mát là giải pháp giúp tiết kiệm chi phí cho nhà xưởng

Quạt ly tâm công nghiệp ở hà nội

Bể nhựa pp

Quạt ly tâm chất lượng cao uy tín lắp đặt nhanh tại Hà Nội

Giải pháp làm mát công nghiệp cho những ngày nắng nóng bằng quạt thông gió

Đánh giá những hệ thống làm mát công nghiệp tốt nhất hiện nay

Hệ thống làm mát bằng gió truyền thống trong công nghiệp

Mẹo sử dụng tấm làm mát cooling pad lâu – bền – hiệu quả

Hỗ trợ trực tuyến

Hot line: (Mr Thiệp)
  0981474888
Báo Giá 1 (Mrs Yến)
  0961.474.000
Báo giá 2 ( Mrs Ngọc)
  0981.475.888
0981.474.888