Chi tiết sản phẩm

Ống nhựa PP, PVC, PE
Mã sản phẩm : pp
Giá: 560,000 vnđ

Ống nhựa PP, PVC,PE được dùng cho trong các hệ thống, công trình hiện nay. Dưới đây là những thông tin về sản phẩm

Đặc điểm của ống nhựa PP, PVC, PE

 • Sử dụng được trong nhiệt độ từ 0°C – 90°C (trong ngắn hạn có thể sử dụng tới 110°C).
 • Ống PP có khả năng chịu lực và va đập tốt.
 • Khả năng chống mài mòn cao.
 • Đây là vật liệu sạch, được sử dụng cho ngành thực phẩm, đồ uống.
 • Sử dụng để làm ống công nghệ cho công nghiệp và ống chôn ngầm.
 • Có thể nối ống bằng ren.
 • Có thể làm việc tốt trong môi trường axit yếu, bazơ, muối và một số dung môi hữu cơ khác.
 • Khả năng cách nhiệt và cách điện tốt, độ giãn nở cao hơn với các ống nhựa khác.
 • Trọng lượng nhẹ, dễ dàng trong việc thi công (tỉ trọng 0.95 – 0.92).
 • Ống được nối bằng phương pháp hàn có độ an toàn cao, tuy nhiên cần có máy hàn.
 • Ống nhựa PP đạt tiêu chuẩn có thể làm việc liên tục trong thời gian 5 năm với áp suất làm việc lớn và nhiệt độ 20°C.

Các phương pháp xử lý khí thải

Ô nhiễm môi trường là vấn đề đang được nhiều người quan tâm hiện nay không chỉ ở riêng Việt Nam. Đặc biệt là ô nhiễm không khí gây biến đổi khí hậu và ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống con người và động vật. Khí thải được hình thành do khói bụi các nhà máy công nghiệp, nhà xưởng cũng góp phần lớn trong ô nhiễm môi trường nếu không được xử lý khí thải đúng cách.

Phương pháp hấp phụ

– Nguyên tắc xử lý khí thải: Sử dụng chất hấp phụ dạng rắn giữ lại các khí và hơi độc hại trên bề mặt khi cho khí thải đi qua.

– Thiết bị hấp phụ:

+ Nhóm hấp phụ không tái sinh: áp dụng với nguồn thải có quy mô nhỏ hay lọc không khí ở máy điều hòa. Gồm có dạng: ống, phẳng, nếp gấp, hộp,…

+ Nhóm hấp phụ có tái sinh: áp dụng nguồn thải quy mô lớn, lượng khí thải có giá trị cần thu hồi. Gồm các dạng: lớp hấp phụ cố định, lớp hấp phụ di chuyển, lớp hấp phụ kiểu tầng sôi. Thường lắp 2 đơn nguyên song song nếu một thiết bị bão hòa sẽ chuyển khí thải sang thiết bị khác. Dùng khí nóng hay khí trơ để tái sinh, hơi nước chứa khí giải hấp được dẫn qua thiết bị ngưng tụ để thu hồi. Quá trình được tiến hành trong các buồng hấp phụ có chứa các chất có khả năng hấp phụ. Có nhiều loại tháp hấp phụ khác nhau, tùy theo tính chất và lưu lượng của khí thải cũng như điều kiện thực tế của nhà xưởng mà chọn loại tháp phù hợp.

Phương pháp xử lý khí thải hiệu quả

– Các loại thấp hấp thụ thường được sử dụng trong xử lý khí thải. Tháp hấp thụ có lớp đệm bằng vật liệu rỗng được dùng phổ biến nhất, bên trong người ta nhồi các vật thể lồng cồng như ốc sành sứ, lò xo kim loại, vụn than cốc… để làm tăng diện tích tiếp xúc hai pha. Khi vận hành, khí thải được đi từ dưới lên trên còn chất lỏng thì đi từ trên xuống dưới. Lưu lượng của hai pha luôn được tính toán trước để thiết bị đạt hiệu quả cao nhất. Tháp hấp thụ kiểu này có thể làm việc với tốc độ dòng khí lớn mà không bị tắc nghẽn.

– Tháp hấp thụ sủi bọt thường được sử dụng ở trường hợp tải lượng cao, áp suất khí thải lớn và quá trình hấp thụ có sự toả nhiệt, cần được làm lạnh. Các kiểu tháp hấp thụ chính: sủi bọt qua lưới, sủi bọt qua các đĩa chụp xen kẽ và trộn cơ học khí cùng chất lỏng.

– Tháp phun, buồng phun là loại thiết bị hấp thụ đơn giản, bên trong chất lỏng được phun thành bụi từ phía trên xuống, khí thường đi từ dưới lên nhằm tăng diện tích tiếp xúc và để nồng độ thực tế chất cần hấp thụ trong pha khí giảm dần theo chiều từ dưới đi lên, nồng độ chất bị hấp thụ trong pha lỏng được tăng dần theo chiều từ trên đi xuống. Quá trình này rất có lợi cho việc tăng xử lý hiệu quả.
Hỗ trợ trực tuyến

Hot line: (Mr Thiệp)
  0981.474.888
Báo Giá 1 (Ms Yến)
  0922.747.888
Báo giá 2 ( Ms Trinh)
  0981.475.888
0981.474.888