Chi tiết sản phẩm

Bồn nhựa
Mã sản phẩm :
Giá: 9,999,999 vnđ


Bồn nhựa là gì ?

Bồn nhựa được sản xuất dựa trên công nghệ xoay ly tâm. Nhựa được đốt nóng và xoay ba chiều trong một khuôn khép kín. Bồn nhựa có khả năng cách nhiệt tốt, thích hợp cho tất cả các nguồn nước, nhất là nước giếng khoan có nhiều khoáng chất, phèn chua.
Bồn nhựa có loại bồn đứng và bồn nằm và có nhiều dung tích khác nhau.
Bồn nhựa pp hoặc bồn nhựa thông thường trên thị trường được bảo hành 5 năm hoặc 12 năm và có giá rẻ hơn bồn inox.
Các bồn chứa nước có sẵn để mua trực tuyến với nhiều kích cỡ phổ biến và ngày càng trở nên quan trọng như là nơi lưu trữ chính cho nước uống hoặc là nơi chứa thứ cấp để dự trữ nước và an toàn cháy nổ, khi nguồn nước uống cho người tiêu dùng ngày càng giảm. Tổng kho cung cấp nhiều kích thước và hình dạng khác nhau của bồn nước, bể phốt bằng nhựa và bể chứa bằng nhựa. Bồn nước nhựa cao cấp của chúng tôi được làm từ polyethylene cấp thực phẩm, ổn định bằng tia cực tím và được sản xuất bằng Quy trình đúc khuôn Roto. Màu xanh của bể chứa nước bằng nhựa của chúng tôi làm giảm sự phát triển của tảo và hòa hợp với môi trường.

Bể chứa nước của chúng tôi có sẵn với kích thước lên đến 15.000 gallon. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi có thể được đặt hàng trực tiếp từ trang web của chúng tôi, và nhiều sản phẩm có thể giao hàng trong vòng 5 ngày. Các bể này đáp ứng các thông số kỹ thuật của FDA yêu cầu đối với nước uống.

Máy bơm nước, đèn báo mức hoặc bộ lọc trong bể có sẵn từ các nhà cung cấp địa phương. Bạn có thể mua bồn nước và phụ kiện bồn chứa của chúng tôi trực tuyến.Hỗ trợ trực tuyến

Hot line: (Mr Thiệp)
  0981.474.888
Báo Giá 1 (Ms Yến)
  0922.747.888
Báo giá 2 ( Ms Trinh)
  0981.475.888
0981.474.888