Chi tiết sản phẩm

Bồn Bể Hóa Chất Nhựa Pp, PVC, PE, Composite | GIÁ TỐT
Mã sản phẩm : Bồn nhựa Pp, Bể nhựa Pp
Giá: 10,000,000 vnđ

Bồn nhựa Pp, Bể nhựa Pp được sản xuất theo kích thước, số lượng theo yêu cầu chi phí rất thấp dễ lắp đặt bảo hành 5 đến 10 năm tuỳ từng loại

Bể nhựa bồn nhựa chứa hóa chất điện hóa với mục đích điện giải inox có thể chịu nồng độ axit đậm đặc, chịu được nhiệt độ cao và áp lực của hóa chất  và không gian trong bể xi mạ tác động lên thành bể. Do đó, bể xi mạ thường làm bể bằng những vật liệu sau:

Công dụng bồn nhựa Pp

– Làm bồn, bể chứa hóa chất axit, bồn  chứa dung dịch hóa chất và các loại dung môi ăn mòn mạnh.

– Thùng chứa, bồn chứa trong dây truyền xử lý, nước thải,rác thải.

– Làm bồn chứa nước, bể xi mạ, chất tẩy rửa và sơn tĩnh điện.

Composite Kaito chuyên sản xuất bồn chịu hóa chất axit, dây chuyền bể xi mạ, bồn đựng tẩy rửa, bồn chứa hóa chất bằng nhựa PVC, PP, PE, FRP. Chúng tôi làm theo nhu cầu đơn đặt hàng, bản vẽ của quý khách.
 

 Nhựa PP được viết tắt của từ Polypropylene. Có nhiều đặc điểm đặc biệt đó là: lý do ngành công nghiệp xi mạ thường dùng bể này trong giai đoạn hiện nay.
- Có khả năng chống ăn mòn hóa học. Có độ bền cơ học cao. Bể nhựa có khả năng chịu lực cao. Vì thế rất bền, cứng và nhẹ.
- Tương thích với nhiệt độ cao và thấp và có tính cách nhiệt. Bể có khả năng chịu được nhiệt độ cao hơn 1000c
- Bể nhựa được thiết kế với độ dày, kích cỡ, kiềng sắt cho vững bể nhựa theo yêu cầu của khách hàng.
Mời quý khách đọc thêm sự gia đời của nhựa pp

Sau công trình nghiên cứu của Ziegler ở Đức, quy trình sản xuất polyme "lập thể" được hoàn thiện bởi Giáo sư Giulio Nattain ở Ý. Natta sản xuất nhựa polypropylene đầu tiên ở Tây Ban Nha vào năm 1954. Natta sử dụng chất xúc tác được phát triển cho ngành công nghiệp polyethylene và áp dụng công nghệ này cho khí propylene.

Những polyme mới này với khả năng kết tinh sớm trở nên phổ biến và polypropylene hiện là một sản phẩm rất thành công trong nhiều lĩnh vực. Sản xuất thương mại bắt đầu vào năm 1957 và việc sử dụng polypropylene đã cho thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ kể từ ngày này. Tính linh hoạt của polyme (khả năng thích ứng với nhiều phương pháp chế tạo và ứng dụng) có tốc độ tăng trưởng bền vững cho phép PP thách thức thị phần của một loạt các vật liệu thay thế trong rất nhiều ứng dụng bao gồm ... 

Các đặc tính của Polypropylene bao gồm ...

  • Nửa cứng nhắc
  • Trong mờ
  • Kháng hóa chất tốt
  • Khó khăn
  • Chống mệt mỏi tốt
  • Tài sản bản lề tích hợp
  • Chịu nhiệt tốt

PP không gây ra các vấn đề nứt vỡ do ứng suất và có khả năng kháng điện và hóa học tuyệt vời ở nhiệt độ cao hơn. Trong khi các tính chất của PP tương tự như của Polyethylene, có những điểm khác biệt cụ thể. Chúng bao gồm mật độ thấp hơn, điểm mềm cao hơn (PP không nóng chảy dưới 160oC, Polyethylene, một loại nhựa phổ biến hơn, sẽ ủ ở khoảng 100oC) và độ cứng và độ cứng cao hơn. Các chất phụ gia được áp dụng cho tất cả các loại nhựa polypropylene được sản xuất thương mại để bảo vệ polyme trong quá trình xử lý và nâng cao hiệu suất sử dụng cuối cùng.
 

Sản xuất

Sản xuất polypropylene diễn ra bằng quy trình pha bùn, dung dịch hoặc pha khí, trong đó monome propylene chịu nhiệt và áp suất với sự có mặt của hệ thống chất xúc tác. Quá trình polyme hóa đạt được ở nhiệt độ và áp suất tương đối thấp và sản phẩm thu được là trong mờ, nhưng dễ dàng có màu. Sự khác biệt về chất xúc tác và điều kiện sản xuất có thể được sử dụng để làm thay đổi tính chất của nhựa.

Propylene thu được cùng với ethylene bằng cách crackinh naphtha (sản phẩm chưng cất nhẹ dầu thô). Etylen, propylen và các anken cao hơn được tách ra bằng cách chưng cất phân đoạn ở nhiệt độ thấp. Từ việc là một sản phẩm phụ của ethylene vào đầu những năm 1950, propylene hiện là một nguyên liệu quan trọng theo đúng nghĩa của nó.

Polypropylene là một loại polymer có trọng tải lớn với tốc độ phát triển cao hơn mức tiêu chuẩn cho chất dẻo nhiệt như vậy. Tốc độ tăng trưởng này một phần là do tính linh hoạt của polypropylene, và do đó phạm vi ứng dụng rộng rãi như đã chỉ ra ở trên. Tuy nhiên, ở Anh, chúng tôi luôn sử dụng nhiều polypropylene hơn các nước châu Âu khác, ví dụ như Tây Đức. Điều này đặc biệt xảy ra trong khuôn ép phun, mà ở những nơi khác cũng có thể được làm từ polyetylen mật độ cao.

Hỗ trợ trực tuyến

Hot line: (Mr Thiệp)
  0981.474.888
Báo Giá 1 (Ms Yến)
  0922.747.888
Báo giá 2 ( Ms Trinh)
  0981.475.888
0981.474.888