Chi tiết sản phẩm

Quạt Sàn Không Quay
Mã sản phẩm : QSA
Giá: 1,360,000 vnđ

quạt sàn không quay

Quạt Sàn Không Quay

 


Đặc điểm sản phẩm quạt sàn không quay :


Quạt sàn treo tường công nghiệp không quay lồng sơn là một trong những sản phẩm quạt treo tường công nghiệp được sử dụng phổ biến tại Việt Nam bởi công suất hoạt động cao và tiết kiệm điện năng. Các sản phẩm mang thương hiệu được đảm bảo về chất lượng, độ bền và tính hữu dụng của sản phẩm. Sản phẩm quạt treo tường công nghiệp lồng sơn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo đạt được tất cả các yêu cầu kỹ thuật, lồng quạt sơn tĩnh điện chống hen gỉ, được bảo hành chính hãng 12 tháng trên toàn quốc.

Ưu điểm, nhược điểm sản phẩm : 

 


Đối với những diện tích lớn như nhà xưởng, trường học, bệnh viện thì quạt treo tường công nghiệp là giải pháp hữu hiệu nhất. Quạt công nghệp mang lại luồng gió lớn, tốc độ mạnh và độ khuếch tán rộng, tỏa mát cả một không gian. Quạt treo tường công nghiệp được gắn cố định trên tường nhà do đó quạt sẽ giúp giảm được một phần diện tích không gian sử dụng. Quạt được treo ở trên cao, ngoài tầm với, rất an toàn đối với trẻ nhỏ.


Dù có khá nhiều ưu điểm nhưng quạt treo tường công nghiệp Komasu cũng có một số nhược điểm đáng lưu tâm. Có khả năng di động kém, khó khăn trong việc di chuyển vị trí lắp đặt quạt. Bạn cần phải xác định được vị trí lắp đặt chuẩn, tránh phải tháo ra lắp lại mất thời gian. Quạt được treo trên cao nên tương đối khó khăn trong việc tháo ráp và làm vệ sinh cho quạt.  Quạt treo tường công nghiệp hoạt động tương tự quạt đứng công nghiệp nhưng không có chân đế để đứng trên nền nhà mà phần thân quạt được thiết kế thích hợp để treo trên tường. Điều khiển thay đổi tốc độ quạt bằng dây giật thay cho nút điều chỉnh trên thân quạt ở quạt đứng công nghiệp, tuy nhiên bộ phận này có thể dễ bị hư hỏng

Quạt Sàn Không Quay


Thông số sản phẩm : 

 
Giá thành : 1,360,000 VNĐ


Xuất xứ : Việt Nam

Bảo hành : 12 tháng

 


CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM KỸ THUẬT TÂN ĐẠI PHONG

Văn Phòng giao dịch: Số 15,  Đương Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
Xưởng Sản Xuất: Km 12, Đại Lộ Thăng Long, An Thượng, Hoài Đức, TP Hà Nội

Điện thoại: 0436.474.888   Di động: 0981.474.888 - 0948.133.888
 Email: tandaiphong.jsc@gmail.com

Hỗ trợ trực tuyến

Hot line: (Mr Thiệp)
  0981.474.888
Báo Giá 1 (Ms Yến)
  0922.747.888
Báo giá 2 ( Ms Trinh)
  0981.475.888
0981.474.888