Chi tiết sản phẩm

Quạt Hướng Trục EB
Mã sản phẩm : EB, EG
Giá: 1,850,000 vnđ


Quạt thông gió hướng trục EB công nghệ hiện đại

 Mô tả sản phẩm quạt thông gió hướng trục EB:

 

Loại quạt hướng trục EB sử dụng thiết kế đặc biệt  cánh xoắn và vỏ mặt bích dập mép, giúp giảm tiếng ồn và tăng lưu lượng khí. Đặc điểm của sản phẩm này là hiệu suất cao, bảo dưỡng dễ dàng và được sử dụng để vận chuyển khí trong kho, nhà xưởng, các công trình vui chơi giải trí và những công trình khác. Những công trình này không được có các loại khí dễ cháy, dễ nổ, ăn mòn, với nhiệt độ không cao hơn 60 ℃.


Sau đây là bảng thông số chi tiết của sản phẩm quạt thông gió hướng trục EB các bạn có thể tham khảo cam kêt chuẩn uy tín :

Quạt thông gió hướng trục EB với công nghệ hiện đại sẽ mang đến trải nghiệm tốt nhất cho các bạn khi sử dụng. Sản phẩm của chúng tôi là dòng quật hút gió thông dụng bình dân với giá thành rẻ xong chất lượng rất cao. Quạt thông gió hướng trục EB là loại quạt 1 chiều không có màn che như trong ảnh của sản phẩm. Với quạt thông gió hướng trục EB các bạn có thể lắp nó ở rất nhiều nơi trong phòng ngủ, nhà bếp, nhà vệ sinh, hay kể cả phòng khách. Quạt thông gió của chúng tôi được sản xuất theo công nghệ cao hiện đại tuy đơn giản nhưng hiệu suất vô cùng cao các bạn có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm này. Các bạn có thể yên tâm khi sử dụng trong nhà bởi vì quạt thông gió của chúng tôi hoàn toàn không gây ồn ào, tiếng động rất bé. Tuy nhìn quạt có vẻ bé nhưng công suất rất lớn không hề nhỏ chút nào, điện áp phù hợp với mạng điện trong gia đình các bạn và cả điện áp 380 V của các xí nghiệp nữa.
Ngoài lắp đặt trong nhà thì quạt thông gió của chúng tôi còn có thể sử dụng tại các khu công cộng như bệnh viện, khách sạn, công ty.. Hoàn toàn phù hợp cho các công ty doanh nghiệp mới mở chưa có lượng vốn nhiều ban đầu mà muốn có cơ sở hạ tầng tốt cho nhân viên làm việc
 

Đặc điểm nổi bật :

 
 - Không có màn che rất tiện lợi

 - Thông gió một chiều(hút từ trong ra ngoài)

 - Hiệu suất cao, tiết kiệm điện

 - Độ ồn thấp...

 - 1 tốc độ rất tiện lợi


 - Động cơ quạt được trang bị bộ cảm ứng nhiệt, tự động tắt quạt khi quạt quá nóng

 

 - Bạc đạn được bôi trơn hoàn hảo, giúp tăng tuổi thọ của quạt
 

 - Cửa sổ tự động mở khi quạt hoạt động, đóng khi quạt nhưng hoạt động
 

 - Khung và cây sập bằng thép, được sơn sẵn làm tăng độ bền của quạt
 

CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ GHÉ THĂM VÀ MUA HÀNG TẠI CÔNG TY CHÚNG TÔI 

Hỗ trợ trực tuyến

Hot line: (Mr Thiệp)
  0981.474.888
Báo Giá 1 (Ms Yến)
  0922.747.888
Báo giá 2 ( Ms Trinh)
  0981.475.888
0981.474.888