Chi tiết sản phẩm

Quạt ly tâm thấp áp KCF-11-62NO.3.5A-3.7kw/380v
Mã sản phẩm : KCF-11-62NO.3.5A-3.7kw/380v
Giá: 9,000,000 vnđ

Quạt ly tâm thế hệ mới 2022 2023 để làm gì?

Quạt ly tâm này được thiết kế để thay đổi áp suất tạo luồng không khí trong phòng, đảm bảo bạn luôn thoải mái trong mùa hè không bị ngột ngạt. Không khí luôn được làm mới, tươi.
Quạt ly tâm KCF 11 được tân đại phong sản xuất trong nước được phân loại theo kích thước, hiệu suất, số lượng cánh quạt, thiết kế và chức năng đáp ứng tất cả các yêu cầu của người sử dụng. Quạt ly tâm là một trong số đó để làm tốt những việc đó.

Quạt ly tâm để làm gì?

Quạt được thiết kế để vận chuyển không khí bị ô nhiễm thấp và sử dụng trong hệ thống thông gió cơ khí. Chúng được sử dụng trong hệ thống thông gió, cung cấp / loại bỏ không khí trong các quy trình công nghiệp. ...

Bánh xe quạt có thể quay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ (nếu bạn nhìn thiết bị từ phía mà không khí được hút vào), và quạt hướng tâm được gọi là quay phải hoặc trái, tương ứng.

Tùy thuộc vào tổng áp suất tạo ra bởi sự chuyển động của không khí, quạt ly tâm được chia thành 3 nhóm:

 • Áp suất cao - 3000 - 12000 Pa
 • Áp suất trung bình - 1000 - 3000 Pa
 • Áp suất thấp - lên đến 1000 Pa.

Quạt ly tâm cao áp KCF-11-62NO.3.5A-3.7kw/380v là một trong những thiết bị quan trọng trong hệ thống điều hòa không khí, xử lý khí thải.

Chúng tôi xin giới thiệu với khách hàng sản phẩm quạt ly tâm cao áp KCF-11-62NO.3.5A-3.7kw/380v một trong những sản phẩm quạt bán cực chạy tại Tandaiphong.com.vn. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm quạt ly tâm tốt nhất thị trường hiện nay.

I. Cấu tạo ngoài của thân Quạt ly tâm KCF-11-62NO.3.5A-3.7kw/380v

Về cơ bản, một chiếc Quạt ly tâm KCF-11-62NO.3.5A-3.7kw/380v cơ thông thường sẽ gồm các bộ phận sau: Quạt ly tâm KCF-11-62NO.3.5A-3.7kw/380v có cấu tạo gồm vỏ, trục chính, cánh quạt, cơ cấu truyền động ổ trục và động cơ. 

a) Cánh quạt ly tâm KCF-11-62NO.3.5A-3.7kw/380v

– Nhiệm vụ của cánh quạt rất quan trọng vì thế thiết kế cần tỉ mỉ chính xác: Cánh quạt khi quay tạo giá gió, theo thiết kế thì cánh sẽ hoạt động theo quy trình được mô phỏng về tốc độ, lưu lượng gió. Cánh quạt hút vào trong quạt đi theo đường thiết kế. Khi động cơ quay sẽ truyền lực vào cánh làm cánh quạt quay liên tục theo tốc độ quay của động cơ, sự chuyển động này tạo nên sự chênh lệch áp suất giữa trong quạt. Hiện nay công nghệ hiện đại có rất nhiều kiểu thiết kế cánh quạt, nhưng tốc độ, công suất thì có thể tương tự nhau. Kỹ sư có thể thiết kế quạt 5 cánh 10 cánh, 20 cánh đến 50 cánh nhưng hiệu quả hoạt động vẫn đảm bảo yêu cầu khách hàng. Tuỳ từng trường hợp sẽ thiết kế ýt cánh hoặc nhiều cánh. Thiết kế cánh là yếu tố quan trọng nhất để quyết định tốc độ gió của quạt ly tâm. 
– Số lượng cánh quạt: Số lượng cánh quạt khi thiết kế kỹ sư có thể thiết kế từ 6 đến hơn 60 cánh. Tùy vào thiết kế của vỏ, vật liệu làm cánh, mục đích sử dụng. Chúng tôi có quay video clip sản xuất cánh quạt trên Youtube mời quý khách hàng vào tham khảo. 
– Thiết kế kiểu dáng cánh: Thiết kế cánh quạt quyết định đến mục đích sử dụng cũng như hoạt động của quạt ly tâm. Hiện nay thiết kế cánh theo 3 cách thiết kế cánh chủ yếu đối với quạt ly tâm như: + Cánh thiết kế cong về phía trước + Cánh thẳng + Cánh quạt cong về phía sau 
a1. Loại quạt ly KCF-11-62NO.3.5A-3.7kw/380v tâm với cánh bằng toả tròn  
Ưu điểm:
 • Thích hợp với nhiệt độ cao, môi trường áp suất cao
 • Thiết kế thông dụng có thể sử dụng nhiều mục đích
 • Thiết kế cánh kiểu này thì quạt ýt bị rung và không tạo tiếng ồn
 • Tương đối bền
 • Hiệu suất gió cao 80% so với thiết kế tính toán
 • Dễ vệ sinh cánh quạt
Nhược điểm:
 • Cánh kiểu này thì tạo gió không được mạnh cho lắm, áp suất tạo ra không thực sự lớn
a.2 Loại quạt ly tâm KCF-11-62NO.3.5A-3.7kw/380v cánh thiết kế cánh cong về phía trước. Cánh nghiêng về phía trước được ứng dụng nhiều hơn cả so với 2 cách thiết kế cánh còn lại Quạt cánh cong nghiêng về phía trước, với các cánh quạt cong hướng về phía trước  
Hình 3 cánh quạt cong về phía trước

Ưu điểm:
 • Có thể tạo ra dòng khí lớn
 • Tiết kiệm vật liệu, kích thước nhỏ gọn
 • Độ ồn thấp
 • Dễ dàng thi công, thiết kế giá thành rẻ hơn so với cánh bằng toả tròn
 • Cánh rất bền
 • Hiệu suất năng lượng cao
Nhược điểm:
 • Khó điều chỉnh chính xác năng suất quạt
a.3 Thiết kế cánh quạt hướng về phía sau Với kiểu thiết kế các cánh nghiêng về phía sau: cánh bằng, cánh cong, và cánh nâng Ưu điểm:
 • Có thể hoạt động trong môi trường áp suất thay đổi
 • Phù hợp hoạt động ở nơi khí thay đổi
 • Thích hợp với thông gió liên tục
 • Cánh chắc chắn
 • Dễ vệ sinh bụi bẩn ở cánh
 • Quạt cánh cong về phía sau hiệu quả
Nhược điểm:
 • Không phù hợp với môi trường quá nhiều bụi bẩn
 • Cánh quạt không bền bằng 2 cánh thiết kế như trên
– Vật liệu dùng để làm cánh quạt: Hiện nay cánh được thiết kế bằng nhôm, nhựa, thép, ... chuyên dụng. Vậy nên có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt. Đồng thời hoạt động được trong môi trường khắc nghiệt tuỳ theo môi trường sẽ lựa trọn vật liệu thiết kế phù hợp. – Cách sản xuất cánh quạt như thế nào ? Cánh quạt được tandaiphong.com.vn thiết kế sản xuất trên các công nghệ máy móc rất hiện đại. Thiết kế trên máy tính rồi khuôn đúc được thiết kế đúng kích thước trên máy. Cánh quạt được cân bằng trên máy cân bằng số tự động. Sau khi làm cánh sẽ được test thử và chỉnh sửa. Nhiều năm sản xuất quạt ly tâm thi thoảng chúng tôi nhập khẩu cánh quạt bên Nga vì công nghệ thiết kế của Nga rất hiện đại và vật liệu cực bền. Nhiều khách hàng đặt hàng nhập khẩu toàn bộ máy móc từ Nga. Khi khách hàng yêu cầu chúng tôi sẽ nhập từ đối tác và chịu trách nhiệm hoàn toàn về sản phẩm. Có visa sản phẩm nhập khẩu Nga. Vì vậy, hãy cùng xác định những thông số bạn cần chú ý khi chọn mua quạt nội địa nhé.
 • Loại quạt: hướng trục cổ điển (có cánh), hướng tâm (trường hợp thẳng đứng) hoặc không cánh (tuabin).
 • Công suất và hiệu suất: chúng phải đủ để đảm bảo luồng không khí ổn định trong phòng mà quạt được cho là hoạt động. Đối với những căn phòng rộng, những mẫu trần có cánh quạt lớn được ưu tiên.
 • Độ ồn: Một thiết bị có độ ồn cao sẽ gây khó chịu và không thích hợp để sử dụng vào ban đêm.
 • An toàn: Các cánh quạt phải được bảo vệ bằng lưới tản nhiệt mịn. Nếu bạn có con nhỏ hoặc vật nuôi trong nhà, bạn có thể chọn quạt hướng tâm hoặc quạt không cánh hoặc xem các mô hình treo tường và trần nhà.
 • Tính ổn định: Quạt sàn hoặc quạt bàn phải đứng vững chắc trên bề mặt nằm ngang và không bị đổ do va chạm ngẫu nhiên.
 • Sự hiện diện của các tốc độ và chế độ hoạt động khác nhau (bao gồm cả chế độ hỗn hợp) sẽ cho phép bạn duy trì điều kiện thoải mái nhất trong phòng, trong khi quạt chỉ có một tốc độ có thể quá mạnh và gây khó chịu do luồng không khí quá mạnh. Sự hiện diện của hệ thống quay làm tăng diện tích phủ sóng của quạt, điều này trở nên đặc biệt quan trọng trong các phòng lớn. Chà, điều khiển từ xa sẽ cho phép bạn điều khiển thiết bị đặt ở đầu kia của căn phòng.
 • Số lượng cánh và đường kính của chúng: càng nhiều cánh và kích thước của các cánh càng lớn thì luồng không khí tạo ra sẽ càng mạnh, nhưng điều này thường đi kèm với sự gia tăng mức độ tiếng ồn. Ví dụ, ít ồn nhất là quạt trần lớn, thường được lắp đặt trong phòng ngủ, phòng khách hoặc nhà bếp.

Quạt ly tâm hoạt động như thế nào và nguyên lý hoạt động ra sao?

Nguyên lý hoạt động của chúng như sau: đầu tiên, không khí đi vào cửa vào, sau đó, do chuyển động quay của cánh quạt nằm trong vỏ xoắn ốc, nó đi vào các rãnh giữa các cánh của bánh xe, nơi nó chuyển động dưới tác động của ly tâm. lực (do đó là tên của quạt ), và cuối cùng, được thu thập bởi vỏ và ...
Sự khác biệt giữa quạt ly tâm và quạt hướng tâm là gì?
Thiết kế của quạt ly tâm , còn thường được gọi là hướng tâm , bao gồm hai yếu tố chính - một động cơ điện và một cánh quạt với một loạt các cánh quạt. Nhìn bề ngoài, nó trông giống như một bánh xe, và khi được thực hiện trong một vỏ xoắn ốc, một chiếc quạt ly tâm trông giống như một con ốc.


Sản phẩm cùng loại

Hỗ trợ trực tuyến

Hot line: (Mr Thiệp)
  0981.474.888
Báo Giá 1 (Ms Yến)
  0922.747.888
Báo giá 2 ( Ms Trinh)
  0981.475.888
0981.474.888