Chi tiết sản phẩm

Quạt ly tâm thấp áp KCF-11-62NO.5A-5.5kw-7,5Hp/380v
Mã sản phẩm : KCF-11-62NO.5A-5.5kw-7,5Hp/380v
Giá: 17,000,000 vnđ

Quạt ly tâm áp suất thấp Được sản xuất hoàn toàn bằng phương pháp ép phun.

Vỏ bằng polypropylene chống tĩnh điện có thể được điều chỉnh trong 8 bước. Cánh quạt bằng polypropylene chống tĩnh điện hiệu suất cao có lưỡi cong về phía trước vừa tĩnh vừa động. Vòng đệm làm bằng vật liệu ăn mòn ngăn chặn sự rò rỉ của trục / vỏ. Phân hỗ trợ nylon cho động cơ B3 / B5. Phụ kiện kim loại lắp ráp bên ngoài bằng thép không gỉ. Động cơ ADPE, ATEX CERTIFIED II 2G: Ex-d IIB, Ex-d IIC, T4 trở lên, ba pha, một pha có thể điều chỉnh, hai tốc độ, cấp bảo vệ IP55.

Quạt ly tâm thấp áp KCF-11-62NO.5A-5.5kw-7,5Hp/380v với đặc trưng chuyển động trực tiếp

Có hiệu suất cao, vòng quay thấp, cánh quạt ly tâm có tiếng ồn thấp. Quạt được lắp đặt cánh theo công nghệ tiên tiến, vỏ xoắn ốc, thiết kế tinh tế, ít rung, vận hành ổn định.

Quạt phù hợp cho thông gió và công trình hút khói thải của nhà bếp chứa chất dầu mỡ, nhà hàng và hệ thống điều hòa không khí, thông gió cấp gió tươi trong các nhà máy khai thác khoáng sản, các tầng hầm hoặc những nơi không thể lắp quạt thông gió trực tiếp.

Môi trường vận hành không mang chất dễ cháy nổ, không gây hại cho cho con người.

Quạt chịu được khí hậu khắc nhiệt, bền với thời gian, dễ dàng lắp đặt và bảo trì.

Quạt ly tâm chạy bằng nhiên liệu bên trong hộp giảm tốc của quạt cao áp được hiển thị trực tiếp trên thước đo mức chất lỏng bên ngoài ống gió sau khi được nối bằng ống dầu ở đáy hộp giảm tốc.

Vật liệu ống dẫn dầu của quạt cao áp thực chất được làm bằng ống thép cacbon mạ kẽm. Một lỗ bị ăn mòn có đường kính khoảng 5 mm cũng được tìm thấy ở đáy ống dẫn dầu cách hộp số 600 mm. Khi dầu bôi trơn rò rỉ từ quạt cao áp rơi vào lớp thu nước của tháp giải nhiệt dưới quạt, đường kính lỗ nhỏ nên dầu rò rỉ trong một thời gian nhất định cũng nhỏ. Ngoài ra, ống dẫn khí chứa một lượng lớn hơi nước cần làm sạch. Do đó, không có lớp dầu nào tích tụ trên bề mặt của bộ thu gom dưới cống. Ngoài ra, hệ thống nước tuần hoàn glycol thực sự sử dụng dung dịch brom được tráng men hàng ngày như một chất diệt khuẩn hàng ngày trực tiếp. Do được bổ sung chất diệt khuẩn và chức năng của quạt gió nên hơi nước trong quạt cao áp của tháp giải nhiệt thường chứa các ion brom.

Hiện tại, trong tất cả các thiết bị quạt ly tâm điện động cơ kết hợp với quạt chiếm khoảng 60% công suất lắp đặt của động cơ, và điện năng tiêu thụ chiếm khoảng một phần ba. Tổng công suất phát. Điều đặc biệt đáng nói là hầu hết các cổ động viên đều có hiện tượng xe kéo ngựa lớn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, do sự thay đổi trong sản xuất và quy trình máy nén, hiện nay cần phải điều chỉnh lưu lượng khí, áp suất, nhiệt độ, v.v. Nhiều đơn vị điều chỉnh tấm tiết lưu và độ mở van của máy bơm ly tâm. Quạt inox được chia thành quạt hướng trục, quạt ly tâm và quạt dòng hỗn hợp (nhiều pha), tùy thuộc vào hướng của dòng chảy sau khi luồng gió đi vào cánh quạt. Các thông số hiệu suất cho quạt thép không gỉ chủ yếu bao gồm tốc độ dòng chảy, áp suất, công suất, hiệu suất và tốc độ. Ngoài ra, độ ồn và độ rung cũng là những chỉ số thiết kế quan trọng của quạt. Lưu lượng hay còn gọi là thể tích không khí, được biểu thị bằng lượng khí đi qua quạt trong một đơn vị thời gian.

Sản phẩm cùng loại

Hỗ trợ trực tuyến

Hot line: (Mr Thiệp)
  0981.474.888
Báo Giá 1 (Mrs Yến)
  0961.474.000
Báo giá 2 ( Mrs Ngọc)
  0981.475.888
0981.474.888