Đánh giá những hệ thống làm mát công nghiệp tốt nhất hiện nay

Đánh giá những hệ thống làm mát công nghiệp tốt nhất hiện nay

Hệ thống làm mát công nghiệp có khả năng làm mát nhanh, công suất mạnh. Đáp ứng được các yêu cầu làm mát cho những diện tích lớn. Vậy, có những hệ thống làm mát công nghiệp nào? Chúng có đặc điểm và những ưu thế nào? Mời các bạn cùng tìm hiểu và đánh giá một số hệ thống làm mát công nghiệp hiện nay.


Hệ thống làm mát công nghiệp có mặt ở rất nhiều nới: Nhà máy sản xuất, nhà xưởng, tòa nhà lớn. Hệ thống làm mát công nghiệp có khả năng làm mát nhanh, công suất mạnh. Đáp ứng được các yêu cầu làm mát cho những diện tích lớn. Vậy, có những hệ thống làm mát công nghiệp nào? Chúng có đặc điểm và những ưu thế nào? Mời các bạn cùng tìm hiểu và đánh giá một số hệ thống làm mát công nghiệp hiện nay.

Hệ thống làm mát công nghiệp bằng khí gas nén – hiệu quả nhưng chi phí lớn

Hệ thống làm mát bằng khí nén (gas) được ứng dụng rất phổ biến trong đời sống. Chúng ta thường bắt gặp chúng trong hệ thống điều hòa dân dụng, tủ lạnh,.. Khả năng làm mát của khí nén bằng gas là rất tốt. Chúng được ứng dụng trong các hệ thống làm mát công nghiệp ngày nay. Đặc biệt là các ngành sản xuất và chế biến thực phẩm. Để vận hành được hệ thống làm mát bằng khí nén (gas). Thì mức độ tiêu tốn điện năng thường rất cao. Chi phí mà các doanh nghiệp phải bỏ ra nhiều. Không chỉ vậy, việc bảo dưỡng hệ thống diễn ra thường xuyên và khá tốn kém.

Những hệ thống làm mát công nghiệp
Theo đánh giá của chúng tôi, hệ thống làm mát bằng khí nén dù tốn kém nhưng vẫn rất hiệu quả. Khi chưa có giải pháp làm mát mạnh mẽ hơn và giá cả hợp lý. Thì hệ thống làm mát bằng khí nén vẫn thực sự chưa thể thay thế. Chúng giữ vị trí rất quan trọng trong ngành làm mát công nghiệp.

Hệ thống làm mát bằng nước hiệu quả chi phí phù hợp

Sự xuất hiện của hệ thống làm mát cooling pad đã trở thành xu hướng mới trong ngành làm mát công nghiệp. Công nghệ làm mát bằng cooling pad được ứng dụng nhiều trong đời sống. Từ sinh hoạt, sản xuất nông nghiệp và công nghiệp. Hệ thống làm mát cooling pad sử dụng nước để giảm nhiệt độ không khí. Chính vì vậy chúng vô cùng an toàn và thân thiện với môi trường. Khi đánh giá về khả năng làm mát của hệ thống này. Chúng nhận được sự quan tâm nhiều của người dùng. Nhiệt độ làm mát luôn thấp hơn so với môi trường bên ngoài từ 5 đến 10 độ C.
Chi phí lắp đặt và vận hành hệ thống làm mát cooling pad rẻ hơn nhiều so với hệ thống làm mát bằng khí nén. Nhiều nhà xưởng hiện nay đang sử dụng hệ thống làm mát này. Chúng có giá thành và chi phí vận hành rẻ. Tuổi thọ của hệ thống lên đến hàng chục năm. Khi so sánh với các hệ thống làm mát bằng khí gas thì. Cooling pad thực sự mang lại những lợi ích kinh tế to lớn cho doanh nghiệp.

Những hệ thống làm mát công nghiệp (hệ thống cooling pad áp suất dương)

Hệ thống làm mát bằng máy phun sương

Giải pháp làm mát bằng máy phun sương cũng rất phổ biến hiện nay. Chúng rất phù hợp trong những ngày nắng nóng. Hệ thống này cũng không phức tạp. Chúng bao gồm có máy bơm nước, nước được bơm tới các đầu phun sương. Những hạt nước có kích thước nhỏ khoảng 50 micro bay lơ lửng trong không khí. Góp phần làm dịu nhiệt độ vị trí phun sương. Hơn nữa, khi những hạt nước này va vào da người sẽ tạo cảm giác mát mẻ hơn.
Điểm yếu của hệ thống này đó là độ ẩm. Chúng sẽ không phù hợp với những nơi yêu cầu khắt khe về độ ẩm. Độ ẩm có thể gây hư hại hệ thống điện tử, máy móc, sản phẩm. Đặc biệt ở Đông Nam Á, thì độ ẩm cao.
Hệ thống điều hòa phun sương được ứng dụng trong nhiều nhà xưởng công nghiệp. Một số nhà hàng, quán cà phê cũng sử dụng hệ thống làm mát này. Với chi phí thấp, nhiều đơn vị đã sử dụng hệ thống làm mát khá là hiệu quả này.
Như vậy, mỗi hệ thống làm mát công nghiệp lại có những ưu điểm và nhược điểm nhất định. Tùy theo yêu cầu thực tế, đơn vị lắp đặt sẽ tư vấn giúp quý khách hàng. Biết nên cần sử dụng hệ thống phù hợp và tối ưu nhất

TÂN ĐẠI PHONG CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI MÁY LÀM MÁT TẠI NHIỀU TỈNH THÀNH TRÊN CẢ NƯỚC NHƯ: HÀ NỘI, HÀ NAM, HÒA BÌNH, NAM ĐỊNH, HƯNG YÊN, NINH BÌNH, HẢI DƯƠNG … VÀ NHIỀU TỈNH THÀNH KHÁC.

Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ chúng tôi tư vấn chi tiết hơn, công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật nhiều năm trong nghề và lắp đặt hàng trăm dự án trên cả nước, chúng tôi tin tưởng sẽ làm cho quý khách hài lòng nhất

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM KỸ THUẬT TÂN ĐẠI PHONG

  • Hotline: 0981.474.888-0948.133.888-0948.133.888 (Mr Thiệp)
  • Email: Tandaiphong.jsc@gmail.com
  • Website: tandaiphong.com.vn
Gửi đánh giá
Bài viết liên quan
Bồn Bể Xử Lý Nước Thải Bằng Nhựa PP Có Những Ưu Điểm Gì

Tóm tắt nội dungĐánh giá những hệ thống làm mát công nghiệp tốt nhất hiện [...]

Quạt Ly Tâm Chống Cháy Nổ – Tổng Hợp Đầy Đủ Thông Tin Chi Tiết Từ A-Z 

Tóm tắt nội dungĐánh giá những hệ thống làm mát công nghiệp tốt nhất hiện [...]

Cập Nhật Báo Giá Quạt Ly Tâm Mini Mới Nhất – Tân Đại Phong

Tóm tắt nội dungĐánh giá những hệ thống làm mát công nghiệp tốt nhất hiện [...]

Cấu Tạo Quạt Hút Ly Tâm – Ứng Dụng Của Quạt Ly Tâm Trong Sản Xuất

Tóm tắt nội dungĐánh giá những hệ thống làm mát công nghiệp tốt nhất hiện [...]

Quạt Hướng Trục Hút Khói Là Gì ? Điểm Nổi Bật Của Quạt Hút Gió Hướng Trục

Tóm tắt nội dungĐánh giá những hệ thống làm mát công nghiệp tốt nhất hiện [...]

Quạt Ly Tâm Cao Áp Bán Ở Đâu? Địa Chỉ Phân Phối Uy Tín

Tóm tắt nội dungĐánh giá những hệ thống làm mát công nghiệp tốt nhất hiện [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *