Hệ Xử Lý Khói Lò Rang Trộn Cà Phê Hiệu Quả & An Toàn

Hệ xử lý khói lò rang trộn cà phê đóng vai trò vô cùng quan trọng trong lĩnh vực sản xuất cà phê. Ưu điểm của hệ thống này là gì, thời gian lắp đặt có lâu không và mua ở đâu thì đảm bảo chất lượng? Vấn đề này sẽ được Tân Đại Phong giải đáp trong chuyên mục dưới đây.

Thành phần khí thải của máy rang trộn cà phê

Tại sao cần sử dụng hệ xử lý khói lò rang trộn cà phê? Bạn biết rằng máy rang cà phê công nghiệp khi hoạt động sẽ thải ra môi trường một lượng khí thải không tốt. Thành phần khí thải của máy rang cafe bao gồm khói và mùi (mùi gồm mùi cháy và hương liệu pha trộn), cùng với nhiệt độ của khí thải.

Thành phần khí thải máy rang cafe gồm khói, mùi và nhiệt độ
Thành phần khí thải máy rang cafe gồm khói, mùi và nhiệt độ

Và để đảm bảo sự hiệu quả, sự an toàn và tuổi thọ cho máy rang cafe. Việc sử dụng thiết bị xử lý khí thải của máy rang cafe là điều cần thiết. Với hệ thống xử lý này các thành phần khí thải sẽ được xử lý sạch sẽ từ khói bụi cho tới mùi trước khi đưa ra môi trường.

Quy trình xử lý khí thải máy rang cà phê

Hệ xử lý khói lò rang trộn cà phê hoạt động với quy trình:

  • Hạ nhiệt bằng bồn dập khí: Để giảm nhiệt độ và khí thải từ quá trình rang cà phê, chúng tôi sử dụng hệ thống bồn dập khí. Quá trình này giúp giảm nhiệt độ của khí thải và cũng đồng thời giúp làm giảm bụi.
  • Xử lý khói bụi với công nghệ lọc tĩnh điện: Hệ thống áp dụng công nghệ lọc tĩnh điện để xử lý khói bụi từ quá trình rang xay cà phê. Hệ thống này có khả năng loại bỏ tới 90% khói bụi khi khí thải đi qua máy lọc tĩnh điện. Trong quá trình này, các hạt bụi và khói sẽ được ion hóa và mang điện tích. Sau đó bị thu gom lại bằng lực hút tĩnh điện trái dấu tại thành ống phin lọc tĩnh điện.
Hệ thống xử lý khói bụi bằng công nghệ tĩnh điện
Hệ thống xử lý khói bụi bằng công nghệ tĩnh điện
  • Xử lý mùi bằng công nghệ UV: Giai đoạn cuối cùng của quá trình là việc xử lý mùi từ máy rang cà phê bằng công nghệ UV. Chúng tôi đã kết hợp hai công nghệ tiên tiến này để đảm bảo sự hiệu quả tối đa. Công nghệ này bao gồm sử dụng ánh sáng UV cường độ cao và công nghệ Ozone (UV 185nm tạo ra khí Ozone có khả năng oxy hóa mạnh. Từ đó phá hủy mùi trong khí thải, đánh bại mọi tác nhân gây mùi không mong muốn.

Xem thêm >>> Hệ Thống Lọc Mùi Sương Dầu Máy CNC Chất Lượng & An Toàn

Thời gian lắp đặt hệ thống xử lý khói lò rang trộn cà phê bao lâu

Thời gian lắp đặt và thực hiện quá trình nghiệm thu hệ thống thường kéo dài từ 1 đến 3 ngày. Chi phí hệ thống được tối ưu hóa để đảm bảo giảm thiểu 100% các chi phí phát sinh sau khi hoàn thành lắp đặt. Quá trình lắp đặt hệ xử lý khói lò rang trộn cà phê được thực hiện bởi một đội ngũ 2 – 3 kỹ thuật viên có kinh nghiệm.

Ưu điểm của hệ thống xử lý khói lò rang trộn cà phê

Hệ thống xử lý khói lò rang trộn cà phê sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như:

Hệ thống xử lý khói lò rang cafe vận hành không cần hóa chất
Hệ thống xử lý khói lò rang cafe vận hành không cần hóa chất
  • Giá cả hợp lý: Hệ thống này có giá thành hợp lý, mang lại sự hiệu quả cho người sử dụng.
  • Hiệu suất xử lý cao: Hệ thống đảm bảo hiệu suất xử lý khí thải và mùi khói từ quá trình rang cafe đạt trên 85%.
  • Không cần hóa chất và vật liệu thay thế: Vận hành hệ thống không đòi hỏi chi phí bổ sung cho hóa chất hoặc vật liệu thay thế.
  • Dễ vận hành: Hệ thống dễ dàng vận hành và không yêu cầu kiến thức kỹ thuật cao.
  • Tuổi thọ cao: Phin lọc và bóng UV có thể tái sử dụng sau khi được vệ sinh sạch sẽ, với tuổi thọ của phin lọc lên đến trên 10 năm.
  • Lắp đặt linh hoạt: Thiết kế hệ thống dạng Module giúp việc lắp đặt dễ dàng. Có thể lắp treo trần, lắp trên sân thượng, hoặc trong các khu vực ít sử dụng của cửa hàng.
  • Lắp đặt nhanh chóng và nghiệm thu ngay: Quá trình lắp đặt nhanh chóng và ngay sau đó có thể tiến hành nghiệm thu. Giúp người sử dụng trải nghiệm ngay sự cải thiện trong xử lý khí thải.

Xem thêm >>> Hệ Thống Xử Lý Khói Mùi Cắt Laser Vải Hiện Đại Nhất Hiện Nay

Địa chỉ cung cấp hệ xử lý khói lò rang trộn cà phê

Hệ thống xử lý khói lò rang trộn cafe được bán rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Để tránh không mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng thì bạn nên liên hệ với Công ty TNHH sản xuất thương mại kỹ thuật Tân Đại Phong. Công ty chuyên sản xuất và lắp đặt hệ thống xử lý khói, bị, khí quạt công nghiệp… cho các nhà máy, xí nghiệp. Từ đó giúp doanh nghiệp có được môi trường làm việc trong sạch.

Tân Đại Phong - Địa chỉ cung cấp xử lý khói lò rang cafe uy tín
Tân Đại Phong – Địa chỉ cung cấp xử lý khói lò rang cafe uy tín

Khi mua sản phẩm tại Tân Đại Phong bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Bởi các sản phẩm công ty cung cấp đảm bảo chất lượng chính hãng. Công ty cam kết luôn phục vụ và đồng hành cùng với doanh nghiệp trên hành trình kiến tạo môi trường xanh.

Hệ xử lý khói lò rang trộn cà phê hoạt động theo quy trình như thế nào? Hệ thống có những ưu điểm gì và thời gian lắp đặt là bao lâu? Qua đây bạn đã chắc chắn có được câu trả lời. Liên hệ với Tân Đại Phong khi doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu lắp đặt hệ thống xử lý khói lò rang cafe.

Gửi đánh giá
Bài viết liên quan
Bồn Bể Xử Lý Nước Thải Bằng Nhựa PP Có Những Ưu Điểm Gì

Tóm tắt nội dungThành phần khí thải của máy rang trộn cà phêQuy trình xử [...]

Quạt Ly Tâm Chống Cháy Nổ – Tổng Hợp Đầy Đủ Thông Tin Chi Tiết Từ A-Z 

Tóm tắt nội dungThành phần khí thải của máy rang trộn cà phêQuy trình xử [...]

Cập Nhật Báo Giá Quạt Ly Tâm Mini Mới Nhất – Tân Đại Phong

Tóm tắt nội dungThành phần khí thải của máy rang trộn cà phêQuy trình xử [...]

Cấu Tạo Quạt Hút Ly Tâm – Ứng Dụng Của Quạt Ly Tâm Trong Sản Xuất

Tóm tắt nội dungThành phần khí thải của máy rang trộn cà phêQuy trình xử [...]

Quạt Hướng Trục Hút Khói Là Gì ? Điểm Nổi Bật Của Quạt Hút Gió Hướng Trục

Tóm tắt nội dungThành phần khí thải của máy rang trộn cà phêQuy trình xử [...]

Quạt Ly Tâm Cao Áp Bán Ở Đâu? Địa Chỉ Phân Phối Uy Tín

Tóm tắt nội dungThành phần khí thải của máy rang trộn cà phêQuy trình xử [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *